Thông tin nhận biết sản phẩm amoniac đóng chai của công ty CP F.A

Thứ năm, 18 Tháng 6 2015 08:47

Hiện nay trên thị trường, một số doanh nghiệp đang chào bán NH3 nhập khẩu tiểu ngạch từ Trung Quốc. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết sau đây:

1. Đặc điểm NH3 đóng chai nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc:

- NH3 sản xuất từ than đá tại các nhà máy có công nghệ lạc hậu trước năm 1970. NH3 có nhiều tạp chất, tốc độ ăn mòn cao, ngậm nhiều loại khí trơ cho nên áp suất hóa lỏng cao bất thường làm cho hệ thống máy móc thiết bị làm việc quá tải và nhanh hỏng.

- Thường được đóng nạp trong những chai không đủ tiêu chuẩn sử dụng theo quy định của pháp luật, luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Các loại chai trên bao gồm:

   + Chai chứa NH3 của UNIQUE GAS sản xuất năm 1994 - 1995 bán thanh lý năm 2005 do không còn giá trị sử dụng.
   + Chai chứa LPG sản xuất trước năm 1995 có đặc điểm là rất mỏng và có trọng lượng dưới 40 kg.
   + Các loại chai không có nguồn gốc được sản xuất trước năm 1975

2. Đặc điểm sản phẩm NH3 đóng chai của Công ty Cổ phần F.A:

- NH3 sản xuất từ khí đốt tự nhiên theo công nghệ tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của Nhật, Đức và Mỹ. Được nhập khẩu trực tiếp từ MITSUI & CO Pte,Ltd (Asia Pacific, Nhật). 

- Được đóng nạp trong chai chuyên dùng (được sơn màu vàng) cho NH3 với các loại 60 kg và 200 kg, tất cả các chai này đều được nhập khẩu mới từ năm 2005 trở lại, trên mỗi chai đều được dập tên công ty sở hữu, mã số chai, năm sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng vỏ chai và luôn luôn được bảo trì và kiểm định theo quy trình khắt khe.

- Được mua bảo hiểm trị giá 30 tỷ đồng/năm cho toàn bộ sản phẩm và các hoạt động có liên quan.

- Trên mỗi chai trước khi xuất xưởng, phần van chai được niêm phong bằng màng co có in hình Logo của Công ty Cổ phần F.A, trên phần thân chai được dán tem bảo hiểm và nhãn hiệu hàng hóa, trong đó ghi rõ ràng, đầu đủ các thông tin theo quy định.

Copy of nhan biet 1 Copy of nhan biet 2
Copy of nhan biet 3 Copy of nhan biet 4