THỊ TRƯỜNG


Ammonia - NH3 80%
Carbon Dioxide - CO2 50%
CNG 45%
LPG 30%
UFC85 55%
URE 20%

TỔNG QUAN


Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Amoniac hóa lỏng (NH3) với quy mô nhỏ, ngày 01/03/2004, Công ty TNHH F.A (Nay là Công ty CP F.A) chính thức được thành lập theo Luật Doanh nghiệp.

Từ những khó khăn ban đầu về thị trường, cơ sở vật chất và nhân lực, đến nay công ty đã ổn định và ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Hiện nay công ty là doanh nghiệp có thị phần lớn nhất trong cả nước về lĩnh vực phân phối Amoniac, chúng tôi tự hào vì đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trên khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam với thị phần chiếm tới 70% thị trường Việt Nam với những dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng”, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện lợi và khép kín từ nhập khẩu - tồn trữ - giao nhận - sử dụng.

Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất gồm các kho nhập khẩu, kho sử dụng tại công ty khách hàng, hệ thống giao nhận bằng đường ống trực tiếp từ cảng - kho - cảng, đội tàu và xe vận tải chuyên dụng… Do chúng tôi đã đầu tư các kho sử dụng tại công ty khách hàng nên việc giao nhận chủ yếu thực hiện bằng xe bồn, giúp giảm giá thành và giảm hao hụt mang lại hiệu quả cho khách hàng..


Công ty xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm chứng minh khả năng của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm như phân bón, hóa chất, khí gas công nghiệp (NH3, LPG, CNG, CO2 và một số loại khí công nghiệp khác…), thi công lắp đặt hệ thống bồn áp lực, kinh doanh vận tải …, đáp ứng ổn định các yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu của luật định.
Hệ thống Quản lý An tồn thực phẩm theo FSSC 22000 áp dụng cho việc sản xuất và cung cấp CO2 lỏng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Cơng nghệ Nước giải khát Quốc tế (ISBT), dng trong ngnh cơng nghiệp thực phẩm tại Nh my CO2 Ph Mỹ.
Công ty đảm bảo việc thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng thông qua việc áp dụng có hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng bao gồm cải tiến thường xuyên và hành động khắc phục, phòng ngừa sản phẩm không phù hợp. Hệ thống quản lý chất lượng mà công ty đang áp dụng l hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế 9001:2015. Hệ thống Quản lý An tồn thực phẩm cơng ty đang áp dụng là hệ thống quản lý ATTP theo tiu chuẩn Quốc tế FSSC 22000.

Lịch Sử Phát Triển

2016 - Nay

Phát triển thị trường

Hiện nay mỗi năm chúng tôi cung cấp NH3 cho thị trường phía Nam khoảng 45.000 tấn, thị trường phía Bắc khoảng 80.000 tấn. Đối với mặt hàng CO2 lỏng, mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường khoảng 40.000 tấn/năm Đối với các sản phẩm NH3, LPG, CNG, CO2, hóa chất … khách hàng chính của chúng tôi là các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, phân bón, vật liệu nổ, cao su, thép, hóa chất, nhiệt điện, điện lạnh…
2016

Đưa vào vận hành nhà máy sản xuất CO2 Hóa Lỏng đạt chuẩn ISBT

Nhà máy CO2 Phú Mỹ sản xuất CO2 lỏng công suất 6 tấn/giờ (144 tấn/ngày) tại KCN Phú Mỹ I, Bà Rịa- Vũng Tàu. Nhà máy có công suất 144 tấn / ngày - đạt tiêu chuẩn ISBT của hiệp hội nước giải khát quốc tế sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm.
2009 - 2016

Nâng cao năng lực và mở rộng năng lực cung ứng

Hiện nay mỗi năm chúng tôi cung cấp NH3 cho thị trường phía Nam khoảng 45.000 tấn, thị trường phía Bắc khoảng 80.000 tấn. chiếm 80% thị phần cả nước.
2004 - 2009

Phát triển sản phẩm dịch vụ

Đối với các sản phẩm NH3, LPG, CNG, CO2, hóa chất … khách hàng chính của chúng tôi là các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, phân bón, vật liệu nổ, cao su, thép, hóa chất, nhiệt điện, điện lạnh…
1/3/2004

Thành lập Cty CP F.A

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Amôniắc hóa lỏng (NH3) với quy mô nhỏ, ngày 01/03/2004, Công ty TNHH F.A (Nay là Công ty Cổ phần F.A) chính thức được thành lập theo Luật Doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC

Đối tác bền vững