16 10

GIỚI THIỆU VỀ F.A

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Amôniắc hóa lỏng (NH3) với quy mô nhỏ, ngày 01/03/2004, Công ty TNHH F.A (Nay laø Coâng ty Cổ phần F.A) chính thức được thành lập theo Luật Doanh nghiệp. Từ những khó khăn ban đầu về thị trường, cơ sở vật chất và nhân lực, đến nay công ty đã ổn định và ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần F.A hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  1. Kinh doanh hóa chất, phân bón, mua bán và chiết nạp Ammoniac (NH3), khí đốt hóa lỏng (LPG), khí đốt thiên nhiên (CNG), CO2...

  2. Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe bồn và tàu chuyên dụng.

  3. Thi công, lắp đặt các thiết bị áp lực chuyên dụng cho ngành công nghiệp khí hóa lỏng.

  4. Sản xuất các sản phẩm khí công nghiệp, khí dùng trong thực phẩm, khí y tế chất lượng cao, sản xuất hóa chất hóa chất sử dụng trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm.

Hiện nay công ty là doanh nghiệp có thị phần lớn nhất trong cả nước về lĩnh vực phân phối Amôniắc, chúng tôi tự hào vì đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trên khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam với thị phần chiếm tới 70% thị trường Việt nam với những dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng”, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện lợi và khép kín từ nhập khẩu - tồn trữ - giao nhận – sử dụng. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất gồm các kho nhập khẩu, kho sử dụng tại khách hàng, hệ thống giao nhận bằng đường ống trực tiếp từ cảng – kho - cảng, đội tàu và xe vận tải chuyên dụng… Do chúng tôi đã đầu tư các kho sử dụng tại khách hàng nên việc giao nhận chủ yếu thực hiện bằng xe bồn, giúp giảm giá thành và giảm hao hụt mang lại hiệu quả cho khách hàng. Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và ngành nghề, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành Nhà máy CO2 Phú Mỹ chuyên sản xuất CO2 lỏng với dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng về sử dụng CO2 cho ngành công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm của Nhà máy CO2 Phú Mỹ đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội công nghệ nước giải khát quốc tế (ISBT). Sự ra đời của Nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu sử sụng CO2 trong nước ngày càng cao và góp phần phát triển kinh tế bền vững một số ngành công nghiệp sản xuất có liên quan, công nghiệp thực phẩm đông lạnh và công nghiệp sản xuất đồ uống, nước giải khát tại khu vực phía Nam.

Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm:

-        Kho cảng nhập khẩu NH3 tại Cảng Gò Dầu A, Long Thành, Đồng Nai. Sức chứa 2.500 tấn, năng lực thông qua kho trên 50.000 tấn/năm.

-        Kho cảng trung chuyển NH3 tại Công ty TNHH MTV DAP –VINACHEM Đình Vũ, Hải Phòng. Sức chứa 12.000 tấn, năng lực thông qua kho trên 150.000 tấn/năm.

-        Hệ thống nhập NH3 bằng đường thủy tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

-        Hệ thống xuất NH3 bằng đường thủy tại Công ty Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau.

-        Hệ thống xuất NH3 tại Công ty Phân Đạm Ninh Bình.

-        Phương tiện vận tải NH3 gồm: 01 tàu pha sông biển chuyên vận tải Amôniắc có sức chứa 750 tấn, 40 xe trailer (ISO tank) trọng tải 25 tấn, 10 xe bồn trọng tải từ 10 -15 tấn và 03 xe tải 8-15 tấn.

-        Nhà máy CO2 Phú Mỹ sản xuất CO2 lỏng công suất 6 tấn/giờ (144 tấn/ngày) tại KCN Phú Mỹ I, Bà Rịa- Vũng Tàu

ĐỐI TÁC

Đối tác bền vững